🌿 MENU MỚI HƠN 30 MÓN TẠI SUSHI TEI 🌿

🌿 𝗗𝗘𝗟𝗜𝗚𝗛𝗧 𝗬𝗢𝗨𝗥 𝗦𝗘𝗡𝗦𝗘𝗦 𝗪𝗜𝗧𝗛 𝗡𝗘𝗪 𝗙𝗟𝗔𝗩𝗢𝗥𝗦 🌿

XEM NGAY MENU MỚI:

https://www.sushiteivietnam.com/collections/grand-menu-vn

Dạo bước vào ẩm thực xứ Phù Tang nơi phẩm vị đại dương rót đầy vị giác tại Sushi Tei. Với nguyên liệu tươi ngon từ biển xanh cùng hơi thở mát lạnh từ đại dương, menu mới với hơn 30 món tại Sushi Tei hứa hẹn mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực toàn diện Hương – Sắc – Vị. "Hương" thơm lừng – "Sắc" bắt mắt – cùng "Vị" Nhật ngon hài hòa đặc trưng.

Trong sự đổi mới menu lần này, Sushi Tei mong muốn khách hàng có thể cảm nhận vị ngon bằng tất cả giác quan. Hơn 30 món mới với sự cải tiến hương vị, từ những lát sashimi tươi ngon đến các cuộn sushi sáng tạo cùng món tráng miệng tinh tế với vị ngọt thanh tao và kết cấu hoàn hảo sẽ mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho thực khách.

Sushi Tei Sashimi Moriawase “Queen” trong Menu Mới tại Sushi Tei với sự xuất hiện của sashimi bào ngư, tôm ngọt, cá hồi, cá ngừ, hàu với xốt ponzu, trứng cá hồi, cá chẽm, cá mú thực sự là bước nhảy vị giác đưa thực khách hòa vào những gì tinh túy nhất của đại dương. Xứng danh với cái tên "Nữ hoàng – Queen", Sushi Tei Sashimi Moriawase “Queen” trong menu mới của Sushi Tei sẵn sàng chinh phục khẩu vị mọi thực khách.

(*) Thời gian chính thức áp dụng menu mới: Từ 20/06/2024.

———————————————

𝗦𝗨𝗦𝗛𝗜 𝗧𝗘𝗜 - 𝗔 𝗚𝗢𝗢𝗗 𝗗𝗘𝗔𝗟 𝗢𝗙 𝗦𝗨𝗦𝗛𝗜

☎️ 1900 292 977

▪️ Website: www.sushiteivietnam.com

▪️ Instagram: @sushitei_vietnam

#SushiTeiVN #InDining #AGoodDealOfSushi #NewMenu #NewFlavors #SushiTeiNewMenu #DelightYourSenses